THƯ CẢNH BÁO HÀNG GIẢ – HÀNG NHÁI THƯƠNG HIỆU SNAPBEE

Máy ép chậm mokkom là hàng giả, hàng nhái thương hiệu của máy ép chậm SnapBee

Lời đầu tiên, Snap Kitchen xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!
SnapBee là thương hiệu đồ điện gia dụng đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền, được cấp chứng nhận chất lượng hợp quy, hợp chuẩn. Chúng tôi xin khuyến cáo Quý khách hàng về các loại hàng giả, hàng nhái các sản phẩm của thương hiệu Snap Kitchen như sau:

so-sanh-may-ep-cham-snapbee

Hình ảnh bên trái là hàng giả – bên phải là hàng chính hãng

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm hàng giả, nhái kiểu dáng của thương hiệu SnapBee – thương hiệu của người Việt.

LƯU Ý KHI MUA HÀNG

  • Để tránh những thiệt hại cho khách hàng khi mua phải hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường, Snap Kitchen khuyến cáo quý khách hàng hãy tìm hiểu và xem thật kỹ sản phẩm. Sản phẩm chính hãng là sản phẩm có in logo SnapBee, bao bì sản phẩm là tiếng Việt, có kèm sách HDSDPhiếu bảo hành của công ty. 
  • Khi mua hàng quý khách vui lòng kiểm tra hàng trước khi nhận để xác nhận sản phẩm được mua chính hãng, mọi thắc mắc về sản phẩm, vui lòng xuất trình phiếu bảo hành để Snap Kitchen giải quyết.
  • Đề nghị khách hàng không mua các sản phẩm tại những nơi không tin cậy, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa: CÔNG TY TNHH SNAP KITCHEN là nhà sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu SnapBee

Snap Kitchen đang tiến hành cùng với các cơ quan chức năng để quét sạch đường dây chuyên làm giả làm nhái thương hiệu. Chúng tôi xin rất hoan nghênh các quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái gửi về cho chúng tôi hoặc thông báo cho các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật để xử lý nghiêm minh. 

Xin chân thành cảm ơn!.

GIẤY CHỨNG NHẬN VIETCERT

SnapBee được trung tâm Giám định VietCert đánh giá và chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia

Mọi thông tin chi tiết, xin Quý khách hàng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SNAP KITCHEN
Địa chỉ: 114 Trung Lương 15, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0932459954
Email: [email protected]