Bánh mì cuộn sữa dừa mềm mịn là món bánh khá đơn giản và thơm ngon mà bạn có thể trổ tài thực hiện cho thực đơn buổi sáng của gia đình. Chỉ với vài bước đơn giản là có ngay mẻ bánh ngọt béo, hấp dẫn. Vào bếp ngay cùng Snapbee nhé!
Nguyên liệu cần có:
Phần bột:
270g bột số 13 + 30g bột số 8
15g sữa bột
30g đường xay
30g trứng
125g sữa tươi không đường + 75g whipping cream
5g men nở
2g muối
Phần nhân ( cho tất cả vào trộn đều và để trong ngăn mát tủ lạnh) gồm:
100g dừa bào mịn
30g bơ lạt để mềm
30g đường xay
10g sữa đặc
Cách làm:
Cho tất cả hỗn hợp ở phần bột vào âu lớn và trộn cho hoà quyện rồi để bột nghỉ khoảng 20 phút
Sau 20 phút đem bột nhồi cho đến khi bột kéo thành màng mỏng, ủ ở nhiệt độ thường đến khi bột nở gấp đôi.
Chia bột thành 6 phần bằng nhau, cho nhân vào tạo hình theo ý thích
Tạo hình bánh tuỳ thích
Sau khi tạo hình xong, ủ lần 2 đến khi bột nở 80% thì bật lò ở 180 độ trong vòng 10 phút, quét mặt bánh bằng lòng đỏ và sữa không đường để mặt bánh vàng đều đẹp hơn
Nướng cùng nồi chiên không dầu Snapbee ở nhiệt độ 180 độ từ 20-25 phút.
Bánh mì sau khi hoàn thành thơm phức mùi bơ, từng thớ bánh mì dai dai mềm mềm cùng nhân dừa béo ngậy, ngọt bùi, hấp dẫn.
Bánh mềm mịn, thơm ngon
Bảo quản bằng cách: cho bánh vào hộp kín hoặc túi nilon cột chặt, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và dùng trong 2 ngày.
Với cơ cấu hoạt động cả nhiệt trên, nhiệt dưới và quạt đối lưu, NCKD Snapbee giúp thực phẩm chín vàng đều mà không cần lật hay đứng canh.
Tham khảo chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi tại đây: NCKD Snapbee
Để lại một bình luận
Trang web này được bảo vệ bằng reCAPTCHA. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản dịch vụ của Google.