Tuyệt chiêu chiên cá giòn rụm, không bị bắn dầu, không bị nát cá

Tuyệt chiêu chiên cá giòn rụm, không bị bắn dầu, không bị nát cá

Để chiên cá giòn, ngon, không vỡ nát, không tốn dầu, không bị bắn dầu, không phải ai cũng làm được. Snapbee sẽ mách các bạn một bí quyết nhỏ:

Sau công đoạn cá được sơ chế tức đánh vảy, làm ruột, rửa sạch và để ráo nước ( bất kể là cá da trơn, cá có vảy hay cá cắt lát đều thao tác như nhau) thực hiện các bước sau:

Ở đây Snapbee chọn cá rô đồng nhé! 

Bước 1: Chiên cá với 1 ít dầu ở bếp trước. Bước này mình chiên sơ nên gọi là chiên non nha

Chiên dầu sơ qua trên bếp lửa

Bước 2: Làm nóng Nồi chiên không dầu Snapbee trước 5 phút, sau đó cho cá đã chiên non vào khay lưới (dụng cụ đi kèm nồi), Set 220 độ 15 phút, đảm bảo giòn như chiên ngập dầu, mà đoạn này cá được thảy hết phần dầu lúc nãy ngấm vào thân ra ngoài nè. Món này mấy chị không sợ béo nữa nha.

Thực phẩm giảm bớt lượng dầu mỡ hấp thụ vào cơ thể

Bước 3: Làm mắm chua ngọt gừng - tỏi - ớt - cuốn lá lốt. Sự kết hợp hoàn hảo này làm cho món ăn trở nên hấp dẫn và ngon hơn.

Thành phẩm giòn rụm, thơm ngon mà không hề bị ngấy

Khi chiên với nồi chiên không dầu Snapbee vừa giòn tan, mà không bị văng dầu hoặc bị nát, lại còn giảm đáng kể lượng dầu mỡ hấp thụ vào cơ thể.

Tìm hiểu chi tiết về giá thành và cơ cấu hoạt động của sản phẩm tại đây: NCKD Snapbee

Xem tiếp

Cách làm bánh mì sữa dừa thơm ngon, mềm mịn ai cũng mê
Cách làm sữa hạt yến mạch - hạt điều mix cà rốt bổ dưỡng cho bé

Để lại một bình luận

Trang web này được bảo vệ bằng reCAPTCHA. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tưĐiều khoản dịch vụ của Google.