Món thịt heo với phần da giòn rôm rốp luôn khiến ai nấy thưởng thức đều cảm thấy thật kích thích. Hôm nay Snapbee xin hướng dẫn các bạn cách nướng thịt heo giòn da bằng lò nướng. Cùng vào bếp ngay nhé!
Nguyên liệu:
Khổ thịt 40-60g
Muối
Giấy bạc
Cách làm:
Chuẩn bị 1 nồi nước sôi, cho khổ thịt vào (phần da tiếp đáy) và luộc trong 2 phút
Sau đó vớt thịt ra, dùng giấy lau khô khổ thịt, dùng 1 tăm nhọn đâm phần bì và sau đó dùng dao khứa phần bì thịt
Gói thịt bằng giấy bạc và đắp lên phần da 1 lớp muối, cố gắng đừng để muối rớt xuống thịt mặn nha!
Nướng:
Làm nóng NCKD Snapbee Queen RF15, cho khổ thịt vào, set 170 độ trong 25 phút.
Sau đó lấy thịt ra, gỡ bỏ phần muối đi, muối lúc này thành mảng lên dễ gỡ
Tiếp tục nướng lần 2, nhiệt 200 độ, thời gian 20-22p, theo dõi phần bì nổ hết thì có thể kết thúc sớm.
Thành phẩm
Thịt chín, để nguội bớt bạn cắt miếng vừa ăn. Thịt heo nướng giòn da bằng lò nướng vừa dễ làm, lại thơm ngon có thể ăn cùng cơm hoặc bánh mì. Bạn sẽ có một miếng thịt quay bì giòn tan, thịt mềm và mọng, ăn rất vừa miệng.
Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm và các chương trình ưu đãi tại đây: SNAPBEE-QUEEN RF15
Để lại một bình luận
Trang web này được bảo vệ bằng hCaptcha. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản dịch vụ của hCaptcha.