Công thức nước ép rau má ngọt mát giải nhiệt ngày hè

Công dụng tuyệt vời từ rau má có lẽ không phải bàn cãi nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng thích ăn hay uống loại rau có vị đắng này mỗi ngày. Để bổ sung đủ dưỡng chất từ rau má mà vẫn cảm thấy ngon miệng, đã khát, sao bạn không thử công thức rau má mix cùng dứa và táo, vị ngọt ngọt, chua chua rất dịu mà không hề đắng chút nào. Cùng Snapbee thử ngay công thức này nhé.

Nguyên liệu:

500gr Rau má

1 quả dứa

1 quả táo

Đá viên

Cách thực hiện:

Rửa sạch các nguyên liệu, dứa và táo cắt dọc để bỏ vừa miệng máy ép.

Sử dụng máy ép chậm Snapbee để vắt kiệt bã, cho ra thành phẩm vẫn giữ trọn vitamin và hạn chế phân tầng nhất. 

Cho xen kẽ từng loại nguyên liệu vào máy ép và ép từ từ. Khi khoang đầy nước thì mở vòi để thu nước ép.

Màu nước ép xanh mát, dịu nhẹ

Thành phẩm vị rất thanh mát, vị ngọt của táo, vị chua của dứa và mùi thơm từ rau má hòa quyện vào nhau, tạo nên ly nước ép tuyệt vời. Có thể thêm đá viên để ly nước ép ngon hơn.

Máy ép chậm mini Snapbee rất nhỏ gọn, vệ sinh nhanh chóng rất phù hợp với những chị em thường xuyên bận rộn.

Máy nhỏ gọn, vệ sinh nhanh chóng

Tìm hiểu chi tiết về máy và các ưu đãi đi kèm ngay tại đây: Máy ép chậm mini Snapbee