Nguyên liệu của bánh:
100g sữa tươi không đường
20g đường cát
3g men nở
2g muối
10g dầu ăn
150g bột mì
Nguyên liệu đơn giản
Cách thực hiện:
Cho sữa, đường cát, men nở vào âu và khuấy đều cho tan
Cho tiếp muối và dầu ăn vào tiếp tục khuấy đều
Cho thêm bột mì, trộn đều để bột tạo thành khối
Dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và lên men trong 20 phút, sau 20 phút lấy bột ra và nhào bằng tay khoảng 5 phút nữa
Tiếp tục lên men khoảng 1 tiếng để cho bột nở gấp 2-2,5 lần
Nguyên liệu làm nhân:
25g bơ nhạt
10g đường cát
10g bột mì
1 chút muối
Nguyên liệu cho nhân
Cho tất cả nguyên liệu vào âu và trộn đều hỗn hợp, đến khi nhân sánh sền sệt lại là được
Trộn đều như vậy là vừa
Bột sau khi lên men, lấy ra cán mỏng thành hình chữ nhật, lấy nhân tán đều trên bề mặt lớp bột và gấp lớp bột lại làm 3
Cán sơ lại lần nữa và cắt bột làm 6 miếng bằng nhau. Chia mỗi miếng thành 3 sợi và tết lại với nhau, cuộn tròn và đặt vào khuôn, tiếp tục đậy màng bọc và ủ trong 1 tiếng.
Xếp bánh vào khay và cho vào nồi chiên không dầu
Nướng cùng nồi chiên Snapbee set ở 160 độ 20 phút, để khay bánh ở rãnh cuối cùng của nồi chiên để không bị cháy bánh nhé.
Bánh thơm ngon, ngọt, béo, hoà quyện...mà đặc biệt không hề bị ngấy
Thành phẩm rất thơm ngon, hấp dẫn
Nồi chiên không dầu Snapbee đã có mặt trên thị trường, hứa hẹn sẽ làm hội chị em nội trợ mê mẩn bởi những tính năng ưu việt mà máy mang lại. Với dung tích 15 lít tha hồ nấu vô số món ăn cho gia đình. Chức năng của máy thay thế cả 9 loại đồ dùng bếp chuyên dụng khác … và còn rất nhiều ưu điểm vượt trội khác.
Tìm hiểu chi tiết về máy và các chương trình khuyến mãi tại đây: NCKD Snapbee
Để lại một bình luận
Trang web này được bảo vệ bằng hCaptcha. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản dịch vụ của hCaptcha.