Hướng dẫn làm bánh mì cuộn bơ đường Đan Mạch siêu hấp dẫn

Nguyên liệu của bánh:

100g sữa tươi không đường

20g đường cát

3g men nở

2g muối

10g dầu ăn

150g bột mì

Nguyên liệu đơn giản

Cách thực hiện:

Cho sữa, đường cát, men nở vào âu và khuấy đều cho tan

Cho tiếp muối và dầu ăn vào tiếp tục khuấy đều

Cho thêm bột mì, trộn đều để bột tạo thành khối

Dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và lên men trong 20 phút, sau 20 phút lấy bột ra và nhào bằng tay khoảng 5 phút nữa

Tiếp tục lên men khoảng 1 tiếng để cho bột nở gấp 2-2,5 lần

Nguyên liệu làm nhân:

25g bơ nhạt

10g đường cát

10g bột mì

1 chút muối

Nguyên liệu cho nhân

Cho tất cả nguyên liệu vào âu và trộn đều hỗn hợp, đến khi nhân sánh sền sệt lại là được

Trộn đều như vậy là vừa

Bột sau khi lên men, lấy ra cán mỏng thành hình chữ nhật, lấy nhân tán đều trên bề mặt lớp bột và gấp lớp bột lại làm 3

Cán sơ lại lần nữa và cắt bột làm 6 miếng bằng nhau. Chia mỗi miếng thành 3 sợi và tết lại với nhau, cuộn tròn và đặt vào khuôn, tiếp tục đậy màng bọc và ủ trong 1 tiếng.

Xếp bánh vào khay và cho vào nồi chiên không dầu

Nướng cùng nồi chiên Snapbee set ở 160 độ 20 phút, để khay bánh ở rãnh cuối cùng của nồi chiên để không bị cháy bánh nhé.

Bánh thơm ngon, ngọt, béo, hoà quyện...mà đặc biệt không hề bị ngấy

Thành phẩm rất thơm ngon, hấp dẫn

Nồi chiên không dầu Snapbee đã có mặt trên thị trường, hứa hẹn sẽ làm hội chị em nội trợ mê mẩn bởi những tính năng ưu việt mà máy mang lại. Với dung tích 15 lít tha hồ nấu vô số món ăn cho gia đình. Chức năng của máy thay thế cả 9 loại đồ dùng bếp chuyên dụng khác … và còn rất nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Tìm hiểu chi tiết về máy và các chương trình khuyến mãi tại đây: NCKD Snapbee