Làm sữa chua tuy không khó, nhưng người làm được sữa chua mềm mịn, úp ngược vẫn không bị chảy ra ngoài là cả một nghệ thuật. Hãy cùng vào bếp với SNAPBEE và tham khảo cách làm sữa chua úp ngược đơn giản nhất nhé!
Nguyên liệu gồm có:
660 ml Sữa tươi không đường
190 gr Sữa đặc
1 hộp Sữa chua không đường
Cách thực hiện:
Đầu tiên, cho hỗn hợp sữa tươi và sữa đặc vào nồi, vừa đun và khuấy đều trên bếp cho đến khi nóng lên thì tắt bếp và để nguội tầm 40 - 50 độ C.
Khuấy sữa chua cái cho đều trước khi cho vào hỗn hợp sữa, làm vậy sữa chua úp ngược sẽ không bị vón cục, ăn mịn và ngon hơn. Sau khi sữa trong nồi nguội đạt tầm 40 - 50 độ C thì rây hộp sữa chua cái (để ở nhiệt độ phòng) vào khuấy tan đều
Sau đó bật nồi chiên không dầu Snapbee - Queen RF15 làm nóng với 80 độ trong 5 phút rồi tắt đi. Trong khi chờ nồi chiên nóng thì ta đổ sữa vào các lọ.
Xếp các lọ sữa chua lên khay và cho vào nồi chiên để lên men
Sau đó xếp các lọ sữa chua vào nồi chiên bắt đầu ủ yên trong vòng 2 tiếng 50 độ. Sau khi kết thúc, vẫn để nguyên sữa chua trong đó và ủ ít nhất 4 tiếng nữa.
Thành phẩm khá đặc, lại mịn mượt, úp ngược cũng không bị đổ ra ngoài. Chội ôi ăn kèm với các nguyên liệu như dâu tây, xoài, mứt,...thì nhức cái răng nha
Sản phẩm mịn, thơm, chua chua ngọt ngọt rất lạ
Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng thay thế 10 thiết bị nhà bếp chuyên dụng khác như Lò nướng, Nồi chiên không dầu, Máy sấy hoa quả, Lò vi sóng, Máy nướng bánh mì, Máy nướng Pizza, Máy làm bỏng ngô, Máy lên men sữa chua,...và rất nhiều thiết bị khác
Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm và các chương trình khuyến mãi khác tại đây: SNAPBEE - QUEEN RF15
Để lại một bình luận
Trang web này được bảo vệ bằng reCAPTCHA. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản dịch vụ của Google.