Bánh quy thơm mùi bơ sữa, vị bùi ngọt và ăn giòn rụm. Nếu bạn yêu thích món bánh này thì giờ đây không cần phải mua bên ngoài nữa vì chuyên mục vào bếp của Snapbee sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm bánh quy bằng nồi chiên không dầu cực thơm ngon và đơn giản ngay sau đây!
Nguyên liệu cần có
140gr bơ lạt
1 quả trứng gà
90gr đường bột
180gr bột mì đa dụng
2-3 giọt vani
Cách thực hiện:
Để bơ ở nhiệt độ phòng (hoặc đun trên bếp lửa nhỏ, sau đó để bơ nguội hẳn). Cho đường vào bơ và trộn đều cho tan.
Lấy một âu khác cho trứng gà và vani sau đó đánh cho tan
Trộn hai hỗn hợp trên và rây bột mì vào, dùng phới trộn đều, thành phẩm mềm, dẻo, không loãng không đặc là được.
Cho vào túi bắt kem và tạo hình tuỳ thích.
Tạo hình cho bánh và để vào nồi chiên không dầu
Làm nóng nồi chiên không dầu Snapbee ở 150 độ khoảng 10 phút
Chọn chức năng “Bánh quy” nướng ở 150 độ tầm 25 phút, có thể nướng 1 khay hoặc 2 khay cùng một lúc. Có thể theo dõi qua kính để xem hoạt động của bánh nhé.
Kết thúc quá trình lấy bánh ra để nguội và cất hộp.
Bánh vàng đều và thơm ngon
Bánh thơm, giòn rụm
Bánh quy được làm bằng nồi chiên không dầu vẫn đạt được độ giòn và có màu vàng ươm đẹp bắt như dùng bằng lò nướng vậy! Bánh quy là một trong những món ăn vặt khoái khẩu của bất kỳ độ tuổi nào, nhất là việc nhâm nhi bánh quy cùng với trà nóng thì còn gì bằng
Tìm hiểu thêm về giá và các ưu đãi hấp dẫn khác tại đây: NCKD Snapbee
Để lại một bình luận
Trang web này được bảo vệ bằng hCaptcha. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản dịch vụ của hCaptcha.