Muốn ăn thì lăn vào bếp, thay vì ra ngoài hàng quán để mua gà, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm món gà chiên xù giòn rụm cực kỳ đơn giản. Không chỉ trổ tài nấu ăn chiêu đãi bạn bè, gia đình trong dịp cuối tuần mà còn rất bảo đảm an toàn vệ sinh nữa. Cùng Snapbee vào bếp thực hiện ngay thôi nhé.
Nguyên liệu gồm có:
Cánh gà
3 quả trứng gà
Bột chiên xù
3gr bột mì
Cách thực hiện:
Rửa sạch cánh gà và áo qua với một ít bột mì, để rút bớt nước và khô hơn.
Sau đó nhúng cánh gà qua trứng, nhúng tiếp qua bột xù, lặp lại như vậy 2 lần
Làm nóng nồi ở 170 độ, thời gian 5 phút.
Xếp gà vào vỉ và cho vào nồi chiên không dầu
Xếp đều lên vỉ nướng và cho vào nồi chiên không dầu Snapbee. Chọn chức năng “Cánh gà”, set ở 180 độ, nướng 15 phút, sau đó mở cửa lò, xịt phun sương dầu ăn và nướng tiếp 200 độ khoảng 5 phút nữa
Thành phẩm
Để món gà được ngon hơn, bạn có thể ăn kèm cùng tương gà hoặc tương ớt
Món cánh gà chiên có lớp vỏ giòn rụm, thịt gà mềm, chuẩn ngon như gà KFC luôn đấy
Cánh gà giòn tan, thịt chín mềm thơm ơi là thơm
Nồi chiên không dầu đa năng Snapbee với dung tích 15 lít có thể thoải mái sử dụng cho cả gia đình từ món chiên, đến món nướng, hay các món bánh cho bé đều rất dễ dàng.
Với chức năng có thể thay thế cả 9 loại đồ dùng bếp chuyên dụng khác, nồi chiên không dầu Snapbee đang là sản phẩm được các mẹ nội trợ săn đón nhiều nhất sau khi sản phẩm này có mặt trên thị trường Việt Nam.
Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm cũng như các ưu đãi hấp dẫn khác tại đây: NCKD Snapbee
Để lại một bình luận
Trang web này được bảo vệ bằng reCAPTCHA. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản dịch vụ của Google.