Công thức làm “Bánh sữa chua nướng” mềm mịn, cực đơn giản

Nếu ai đã ăn bánh này rồi chắc một cái cũng không đủ nữa, chua chua ngọt ngọt ăn lạ miệng không hề ngán nha. Bánh sữa chua nướng mềm dẻo, béo ngậy, vừa thơm ngon lại vừa có cách thực hiện cực kỳ đơn giản. Chỉ với vài nguyên liệu cơ bản, đảm bảo bạn sẽ làm thành công. Hãy vào bếp cùng Snapbee làm thử ngay món bánh này để thưởng thức nhé!

Nguyên liệu cần có:

2 quả trứng gà

2 hộp sữa chua (nên chọn ít đường)

1 ít sữa đặc (hoặc có thể thay bằng đường cát)

Bột bắp

Hương cam hoặc hương vani để tạo mùi thơm

Cách thực hiện:

Cho vào âu trứng gà, sữa chua, 1 ít sữa đặc và đánh cho tan hết ra. 

Rây vào hỗn hợp này 3 muỗng bột bắp, sau đó trộn đều tay như trong video, thêm vào 2-3 giọt hương vani hoặc hương cam để tạo mùi thơm cho bánh, và đánh cho mịn hỗn hợp.

Vò sơ giấy nến và để vào khuôn bánh, sao đó cho hỗn hợp vào. Để cho ngon hơn có thể cho thêm hạnh nhân cắt lát lên trên. 

Để bánh lên khay và cho vào nồi chiên không dầu

Làm nóng trước nồi chiên không dầu Snapbee khoảng 5 phút ở 180 độ, cho bánh vào nồi set chức năng “Bánh ngọt” ở 170 độ khoảng 30 phút

Bánh này có thể để qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh ăn cũng rất ngon, nhưng cứ ăn nóng như thế này mới là xuất sắc nha các mẹ. Mặt bánh vàng đều, bên trong mềm mịn thơm ơi là thơm

Bánh mềm và thơm không bị ngán

Bánh có vị chua chua, ngọt ngọt rất lạ miệng

Để làm được vô số món ngon không thể không kể đến sự hiện diện của nồi chiên không dầu Snapbee. Nồi chiên đa năng 15 lít, thoải mái sử dụng cho cả gia đình. 

Tìm hiểu chi tiết về máy và các chương trình ưu đãi tại đây: NCKD Snapbee