Làm bánh tart trứng béo ngậy bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản

Nhắc đến bánh tart trứng, ai ai cũng có thể hình dung ra chiếc bánh vỏ giòn vàng ươm với nhân ngọt ngào, béo ngậy. Hẳn là bạn đang nghĩ làm món này khá phức tạp. Nhưng bài viết dưới đây, Snapbee sẽ giúp bạn có ngay mẻ bánh thành công mà cực kỳ đơn giản, để chiêu đãi cả nhà mà không cần phải ra tiệm mua nhé!

Nguyên liệu bao gồm:

Vỏ bánh (mình mua 1 bịch 30 cái, có thể để tủ cấp đông dùng dần cho tiện nhé. Không cần rã đông đâu, để ra ngoài tầm 2 phút là vỏ mềm rồi.)

Nhân bánh (nguyên liệu dành cho 12-13 cái)

25g nguyên trứng (cả lòng đỏ, lòng trắng)

2 lòng đỏ

25g đường

25g mật ong( có thể thay thế bằng đường)

75g sữa tươi và nước ép cốt lá dứa

150g kem sữa tươi (heavy whipping cream)

Cách thực hiện:

Trộn tất cả hỗn hợp trên với nhau, khuấy đều và nhẹ tay để cho đường tan. Nhớ lọc qua rây để cho hỗn hợp mịn và không bị vón cục.

Cho phần vỏ bánh vào nồi chiên không dầu để nướng sơ qua, set ở nhiệt độ 180 độ, thời gian nướng 2 phút, khi thấy phần vỏ bánh chín vàng đều là được.

Vỏ bánh vàng đều và giòn tan

Cho nhân vào khuôn bánh và nướng tiếp

Đổ nhân bánh vào khuôn, có thể đổ đầy, không sợ tràn nhé. Sau đó cho vào nồi chiên không dầu để nướng. Chọn chức năng “Bánh quy”, set nhiệt độ 180 độ, thời gian 5 phút (nướng với nồi chiên không dầu Snapbee)

Thành quả không chê vào đâu được, bánh thơm ngon, béo ngậy

Thành quả ngon tuyệt đỉnh, vỏ bánh giòn tan, nhân béo ngậy. Phần kem trứng đủ mịn, dày, thêm một ít vị caramel cháy bên trên giống như crème bruleé rất đặc biệt. Ngoài chức năng là một nồi chiên không dầu, Snapbee còn là một lò nướng và lò sấy cực kì đa năng, thay thế cả 9 loại đồ dùng bếp chuyên dụng khác.

Tham khảo thêm giá và các ưu đãi hấp dẫn khác tại đây nhé - NCKD Snapbee