Món bắp rang bơ giòn thơm, áo bên ngoài lớp caramen thơm ngọt, vừa coi phim vừa nhâm nhi cuối tuần thì còn gì bằng. Nhanh tay vào bếp thực hiện ngay món ăn vặt hấp dẫn này ngay tại nhà cùng Snapbee nhé.
Nguyên liệu gồm có:
200g hạt bắp ngô
200g đường cát trắng (hoặc đường cát vàng)
100g bơ nhạt (nếu thích ăn phô mai có thể thêm)
Dầu ăn
Cách thực hiện:
Bước 1: Rang bỏng ngô
Làm nóng nồi chiên không dầu Snapbee ở 220 độ trong 2 phút.
Cho hạt ngô vào lồng quay và cho vào nồi chiên. Set chức năng “Bỏng ngô”, ở 220 độ, thời gian 10 phút. Khi quá trình kết thúc lấy bắp ra khỏi nồi
Bước 2: Làm bắp rang bơ
Bắt nồi lên bếp, hạ lửa nhỏ, cho dầu ăn vào, chờ dầu nóng lên thì cho thêm đường và bơ nhạt, khuấy đều để đường và bơ tan ra, sau đó cho bỏng ngô đã rang vào và đảo đều tay 3-4 phút cho bỏng ngô ngấm hỗn hợp bơ đường.
Bắp vàng đều và giòn tan
Thành phẩm đẹp mắt và béo ngọt của bơ
Bắp rang bơ thành công có màu vàng đẹp mắt, lớp bơ đường phủ đều trên các hạt bỏng. Khi ăn bỏng giòn, ngọt và thơm ngậy của bơ.
Tham khảo chi tiết về nồi chiên không dầu Snapbee 15 lít đa năng tại đây: NCKD Snapbee
Để lại một bình luận
Trang web này được bảo vệ bằng hCaptcha. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản dịch vụ của hCaptcha.