Đổi gió với món thăn bò Mỹ áp chảo mềm ngọt kết hợp với măng tây sẽ là món ngon hấp dẫn cho bạn và người thân vào dịp cuối tuần, với cách làm đơn giản và thời gian chuẩn bị rất nhanh nhé.
Nguyên liệu cần có:
500gr thăn ngoại bò Mỹ
100gr măng tây
3 nhánh cây hương thảo
Tỏi
Tiêu
Bơ thực vật
Cách thực hiện:
Rửa sạch thịt thăn bò, dùng giấy lau khô hai bề mặt để áp chảo ngon hơn
Thịt áp chảo bằng khay chống dính của nồi chiên, cho tí dầu oliu ban đầu cho thơm, tỏi đập dập và thêm nhành hương thảo.
Làm nóng trước nồi chiên không dầu Snapbee 3-5 phút
Xếp thịt và măng tây vào khay hứng dầu
Cho thịt vào nồi chiên và chọn chức năng “Bít tết”, set 200 độ, thời gian là 10 phút. Sau khi kết thúc quá trình, mở nắp lò và cho thêm bơ vào để thịt thơm và béo hơn, nướng thêm 3 phút nữa.
Áp chảo bằng nồi chiên không dầu thịt rất thơm và ngon
Thành phẩm thịt bò mềm ngọt, béo vị bơ rất ngon
Thịt bò mềm ngọt, không dai, kết hợp nhành hương thảo làm món ăn thêm thơm và đậm vị hơn. Món thăn bò áp chảo dùng với cơm trắng thì nên chấm kèm với xì dầu tỏi ớt hoặc sốt chua cay đều rất ngon. Hoặc có thể dùng với bánh mỳ đổi bữa thì cực kỳ hợp miệng, cách làm và thời gian chuẩn bị rất nhanh và đơn giản nhưng cả nhà sẽ rất hào hứng khi thưởng thức
Hiện tại nồi chiên không dầu đa năng Snapbee đang là sản phẩm được các nhà nội trợ săn đón nhiều nhất bởi tính năng và kiểu dáng thật sự hoàn hảo.
Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm cũng như giá ngay tại đây nhé: NCKD Snapbee
Để lại một bình luận
Trang web này được bảo vệ bằng hCaptcha. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản dịch vụ của hCaptcha.